Thực hiện theo định hướng qui hoạch và tầm nhìn bất động sản Việt Nam tới năm 2050 của thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc. Cùng nhu cầu mở rộng thị phần, tập đoàn shen inc cần tìm đối tác trong nước và nước ngoài mong muốn hợp tác đầu tư bất động sản tại việt nam.

Với kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn bất động sản từ những năm 1998, mối quan hệ mật thiết và thâm niên trong ngành kinh doanh bất động sản. Shen Inc hiện là tập đoàn tư vấn và đầu tư đa quốc gia hàng đầu tại Việt Nam. Trụ sở chính của ShenInc đặt tại Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Shen inc chuyên cung cấp các dịch vụ hàng đầu về môi giới, đầu tư các dự án nhà phố biệt thự, bất động sản nghỉ dưỡng, công nghiệp tại khắp các tỉnh thành trên cả nước như: Hà Nội, TP.HCM, Phú quốc, Long An, Bình Dương, Bắc Ninh, Bắc Giang, Nha Trang, Vũng Tàu… Tầm nhìn đến năm 2026, Shen inc sẽ có trên 1600 nhân viên và địa bàn hoạt động sẽ được mở rộng tại Việt Nam, Singapore, Úc và Mỹ.

Hợp tác đầu tư các dự án bất động sản việt nam
Hợp tác đầu tư các dự án bất động sản việt nam

Với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm định giá bất động sản, cũng sự chất lượng dịch vụ đáng tin cậy và chuyên nghiệp. Thương hiệu Shen Inc đã đạt được danh tiếng tốt và ảnh hưởng xã hội ngày càng tăng. Khi bạn có nhu cầu tìm kiếm và đầu tư bất động sản tại việt nam giá tốt nhất, vị trí đẹp nhất, cũng như bất động sản nghỉ dưỡng, hay bất động sản công nghiệp tại các tỉnh thành của việ nam. Hãy liên hệ với Shen inc, tập đoàn hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực bất động sản giá rẻ sẽ đáp ứng đúng mọi yêu cầu của khách hàng, một cách nhanh nhất. Bạn còn chần chừ gì nữa, hãy nhấc máy và gọi ngay cho chúng tôi theo hotline: (+84) 909 7979 26, để nhận được những dịch vụ tốt nhất, và tìm cho mình những vị trí bất động sản ưng ý, giá tốt nhất. “Rất mong được gặp bạn” từ tập đoàn Shen inc.

(+84) 909 7979 26