Trên cơ sở định hướng của Thủ tướng Chính phủ cũng như tại hội nghị xúc tiến đầu tư tại Hà Nội Việt Nam và hội nhập với nước ngoài ngày càng sâu rộng. Dựa trên nhu cầu mở rộng thị phần, shen inc là tìm đối tác xúc tiến đầu tư tại Việt Nam, để hợp tác triển khai các dự án ShenInc là tập đoàn tư vấn và đầu tư đa quốc gia hàng đầu tại Việt Nam.

Trụ sở chính của Shen Inc đặt tại Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Với các lĩnh vực kinh doanh chính như: đầu tư dự án bất động sản chuyên nghiệp, điện gió – điện mặt trời, xuất khẩu nội thất cao cấp, thời trang và quỹ đầu tư. Với thâm niên trong nhiều lĩnh vực mũi nhọn, và mối quan hệ thân thiết trong các ngành nghề mà tập đoàn đã xây dựng trong quá trình thành lập. Nhìn về tương lai đến năm 2026, tập đoàn sẽ có hơn 1600 nhân viên và địa bàn hoạt động chính là Việt Nam, Singapore, Úc và Mỹ.

Xúc Tiến Đầu Tư tại Việt Nam
Xúc Tiến Đầu Tư tại Việt Nam

Shen inc chuyên cung cấp các dịch vụ hàng đầu về tư vấn, đầu tư các dự án bất động sản biệt thự, bất động sản nghỉ dưỡng tại khắp các tỉnh thành trên cả nước như: Hà Nội, TP.HCM, Phú Quốc, Long An, Bình Dương, Bắc Ninh , Bắc Giang, Nha Trang, Vũng Tàu… thi công hệ thống điện mặt trời, điện gió, năng lượng xanh sạch,… đồ gỗ cao cấp xuất khẩu… Với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công hệ thống điện năng lượng, thực thẩm định bất động sản, chất lượng đáng tin cậy và dịch vụ tận tâm.

Thương hiệu Shen Inc đã đạt được danh tiếng tốt và ảnh hưởng xã hội ngày càng tăng. Khi Quý khách có nhu cầu Tìm Đối tác đầu tư tại Việt Nam nhưng chưa tìm được đối tác đầu tư tại Việt Nam phù hợp với nguồn vốn hiện có của mình. Tại sao không liên hệ với Sheninc, tập đoàn tư vấn đầu tư hàng đầu Việt Nam với các lĩnh vực mũi nhọn như xây dựng dự án bất động sản, điện năng lượng xanh, nội thất gỗ tự nhiên cao cấp, thời trang sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của các nhà đầu tư. Còn chần chừ gì nữa, hãy nhấc máy và gọi ngay cho chúng tôi theo hotline: (+84) 909 7979 26, website: để nhận được những dịch vụ tốt nhất, và tìm cho mình một đối tác uy tín và chân thành nhất khi muốn hợp tác. đầu tư kinh doanh tại Việt Nam.

(+84) 909 7979 26